Quy trình mua hàng

Tư vấn: Khi khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm, thiết bị, dịch vụ, Quý khách hàng có thể đến trực tiếp các showroom tại 3 miền. Hoặc gọi điện tới hotline, nhắn tin qua email, fanpage, zalo, website,… của công ty. Đội ngũ tư vấn sẽ có trách nhiệm liên hệ lại ngay để giới thiệu sản phẩm, tư vấn trực tiếp đáp ứng đúng nhất các nhu cầu của Khách hàng.

Đặt hàng: Khi đã lựa chọn được sản phẩm đúng với nhu cầu, tư vấn viên sẽ lên đơn hàng và gửi lại để Quý khách hàng kiểm tra trước mọi điều kiện trước và sau bán hàng.

Thanh toán: Khách hàng sẽ thanh toán với công ty qua nhiều hình thức: tiền mặt hoặc chuyển khoản, phụ thuộc vào điều kiện và các nội dung đã được thỏa thuận trước đó giữa Khách hàng và tư vấn viên.

Bàn giao sản phẩm: ngay sau khi thanh toán hoặc đặt cọc sản phẩm, Phin Việt sẽ tiến hành giao sản phẩm đến tay Khách hàng theo các điều khoản vận chuyển được thảo luận trước đó.

Hình thức thanh toán

Sau khi chọn lựa được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu, Phin Việt có 2 hình thức thanh toán sau:

  • Giao nhận hàng và thanh toán tại chỗ (ship COD). Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển với bên vận chuyển.
  • Quý khách hàng chuyển khoản số tiền cần thanh toán sản phẩm và chi phí vận chuyển vào:

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN CỦA PHIN VIỆT

Chủ tài khoản: PHẠM MINH CHÂU

VP Bank: 214105128

(Tài khoản có sử dụng SMS Banking)

Ngay sau khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ lập tức xác nhận lại và chuyển hàng ngay trong ngày hoặc trước 7h tối với các đơn hàng xa.