Trước khi sử dụng sản phẩm, quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và xem video hướng dẫn sử dụng trên kênh Youtube và website của Phin Việt.

Khi có nhu cầu bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận bảo hành sản phẩm thông qua số điện thoại: 02438.463.888 để được hỗ trợ.

Các trường hợp được bảo hành miễn phí

Quý khách vui lòng kiểm tra và mang theo phiếu bảo hành sản phẩm (hóa đơn mua hàng) hoặc đọc số điện thoại mua hàng, Phin Việt sẽ kiểm tra lại hệ thống và tiếp nhận trường hợp bảo hành. 

 • Sản phẩm được đổi 1 đổi 1 mới 100%  trong vòng 3 ngày tính từ ngày mua nếu lỗi từ nhà sản xuất mà không thể khắc phục. Phin Việt trước khi gửi máy tới tay khách hàng sẽ phải kiểm tra và sử dụng máy để tránh lỗi từ nhà sản xuất. Vì vậy lý do đổi trả là thấy có nước hay thùng bị mở không nguyên hộp – sẽ không được chấp nhận.
 • Phin Việt bảo hành theo đúng chính sách của riêng từng sản phẩm: nếu còn trong thời gian bảo hành, đầy đủ tem phiếu, số serie trên máy, không hư hỏng do tác động bên ngoài (tác động va chạm hay gây biến hóa do ăn mòn, chất độc hại hay do sử dụng sai hướng dẫn,..) và không có tác động của bên thứ 3 lên máy (Khách sửa chữa bên ngoài, tem dán đè,…)

Các trường hợp tính phí

 • Các sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ từ Phin Việt (kiểm tra tem, số điện thoại mua hàng,..)
 • Sản phẩm quá thời gian bảo hành
 • Sản phẩm bị dán chồng tem, tem bị bóc hay không còn nguyên vẹn tem
 • Sử dụng sai cách: điện áp không đủ, nguyên liệu có vấn đề, nguồn nước không đảm bảo, KHÔNG SỬ DỤNG LỌC NƯỚC sẽ không được bảo hành theo quy định.
 • Các tác động cơ học bên ngoài: : bị rơi, vỡ, méo mó, gỉ sét hay ẩm ướt,…

Địa chỉ bảo hành

Phin Việt tiếp nhận trực tiếp sản phẩm bảo hành tại cơ sở:

 • Miền Bắc: số 2 Ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội – 02438.463.888
 • Miền Trung: Số 8 Hải Thượng Lãn Ông, P Hà Huy Tập, TP Vinh Nghệ An – 0366.455.388
 • Miền Nam: Số 95 đường số 33,Phường Tân Kiểng,Quận 7, TP Hồ Chí Minh – 0388.641.388

Quý khách lưu ý thời gian mở cửa của Phin Việt 

 • Trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6: 9h00 đến 18h00
 • Thứ 7: 9h00 đến 13h00, nghỉ chiều thứ 7 và cả ngày Chủ Nhật

Chi phí vận chuyển sản phẩm cần bảo hành, sửa chữa

Các trường hợp  sửa chữa, bảo hành từ xa – bảo hành tại showroom Phin Việt trên 3 miền:

+ TH1: Máy lỗi do nhà sản xuất: Phin Việt bảo hành theo đúng chính sách của sản phẩm và Qúy khách vui lòng gửi máy về trung tâm bảo hành: Khách hàng chịu 50% chi phí vận chuyển và  Phin Việt chịu 50% chi phí vận chuyển.

+ TH2: Máy lỗi do người sử dụng: Khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ phí vận chuyển và phí bảo hành, sửa chữa máy

Đối với những sản phẩm có chính sách bảo hành tại chỗ, khách hàng kiểm tra phiếu bảo hành và liên hệ với Trung tâm bảo hành sản phẩm của Phin Việt qua số điện thoại : 02438.463.888 để kỹ thuật viên của chúng tôi khắc phục sự cố cho quý khách.

Chi phí vận chuyển máy lỗi đổi – trả cho khách

Phin Việt sẽ kiểm tra lỗi máy thuộc về nhà sản xuất hay lỗi trong quá trình khách hàng sử dụng. Nếu lỗi máy do nhà sản xuất trong 3 ngày đầu tiên, Phin việt sẽ chịu phí vận chuyển và ngược lại nếu lỗi trong quá trình sử dụng khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển

Lưu ý : Không áp dụng với linh phụ kiện và túi đựng hạt cafe.

Ngoài giờ hành chính, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 094.554.8488/ 0979.755.388